แนะนำ บริษัท

JAYGAR FUNITURE เป็นหนึ่งในองค์กรชั้นนำด้านการผลิตห้องรับประทานอาหารห้องนั่งเล่นเฟอร์นิเจอร์นุ่ม ๆ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2548 และตั้งอยู่ในเมืองหลวงแห่งเฟอร์นิเจอร์ - Shunde ประเทศจีน โรงงานของเรามีพื้นที่โรงงานประมาณ 15,000 ตารางเมตรและมีพนักงานที่มีทักษะมากกว่า 100 คน JAYGAR มาจากภาษาจีน ZHIJIA ซึ่งหมายถึงการสร้างบ้านของเราเอง ปรัชญาของเราคือเราหวังว่าลูกค้าทุกคนจะสามารถเลือกและซื้อเฟอร์นิเจอร์สไตล์บ้านที่เหมาะกับรสนิยมของตนเองได้ คุณสามารถ DIY สไตล์ของคุณเองและเป็นเจ้าของกระท่อมอันอบอุ่นของคุณได้จริงๆ บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นจากความรักในเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์สวยงาม

factory workshop

ผลิตภัณฑ์หลัก

ผลิตภัณฑ์หลักของเราแบ่งออกเป็นสองชุด ได้แก่ ชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้และชุดโลหะซึ่งรวมถึงโต๊ะอาหารเก้าอี้รับประทานอาหารโต๊ะกาแฟโต๊ะข้างโต๊ะหินอ่อนเก้าอี้นั่งเล่นตู้ข้างตู้ทีวีเก้าอี้บาร์ชุดโซฟาเป็นต้น คือแฟชั่นมนุษยชาติและในทางปฏิบัติ

ประสบการณ์ระดับมืออาชีพ

เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราได้รับการผลิตตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุดจากวัสดุที่ดีที่สุด เป็นสิ่งสำคัญอย่างแท้จริงสำหรับเราที่เราต้องพบปะและให้มากกว่าลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ' ความคาดหวังกับเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่เราทำ พนักงานของเราทุกคนมีประสบการณ์ในการผลิตมากกว่า 10 ปีและการเข้าใจคุณภาพเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการรักษาความพึงพอใจของลูกค้า&# 39 เรามีประสบการณ์และความใส่ใจในการผลิตจำนวนมากและเพื่อผลิตสินค้าคุณภาพดี เราให้ความสำคัญกับรายละเอียดเป็นอย่างมากเนื่องจาก 65% ของขั้นตอนการผลิตทำด้วยมือรายละเอียดจึงทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จะถูกสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ

manufacturing process

ถึงวันที่อุปกรณ์

ด้วยอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยเราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณในทุกการออกแบบที่อัปเดตได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณกำลังมองหา&# 39 เรามีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณรวมถึงสไตล์สีวัสดุอุปกรณ์เสริมและอื่น ๆ

modern production equipments

โกดังขนาดใหญ่

โรงงานของเรามักทำผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดดังนั้นเราจึงยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกในการสั่งซื้อ ข้อกำหนดการสั่งซื้อของคุณจะจัดส่งตรงเวลาและตามความต้องการ

ปรัชญาของเรา

บริษัท มีแนวคิดในการบริหารจัดการที่ว่า Quality พิสูจน์ความแข็งแกร่งรายละเอียดการเข้าถึงสู่ความสำเร็จและพยายามอย่างดีที่สุดในทุกด้านตั้งแต่การปักแต่ละครั้งขั้นตอนของการผลิตไปจนถึงการตรวจสอบขั้นสุดท้ายการบรรจุและการจัดส่ง เรายึดมั่นในหลักการพัฒนาคุณภาพประสิทธิภาพสูง ความจริงใจและแนวทางการทำงานแบบลงดินเพื่อมอบบริการที่ยอดเยี่ยมในการประมวลผล

Our team

ขายดีทั่วโลก

ด้วยความพึงพอใจของลูกค้าจำนวนมากที่ให้บริการและการออกแบบตกแต่งหลายร้อยชิ้นผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกจำหน่ายไปยังกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคครอบคลุมอเมริกาเหนือซาอุดีอาระเบียญี่ปุ่นนอร์เวย์สเปนเยอรมนีออสเตรเลียยุโรปแอฟริกาเอเชียและอื่น ๆ

Our Marketing

นิทรรศการแสดง

ยิ่งไปกว่านั้นทุก ๆ ปีเราจะนำการออกแบบรูปแบบและเฟอร์นิเจอร์ยอดนิยมที่ประชาชนชื่นชอบมาร่วมในงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ในเซี่ยงไฮ้กวางโจวและเซินเจิ้นทุกปี เราได้รับชื่อเสียงอย่างมากในงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์นานาชาติกวางโจวและเซี่ยงไฮ้ได้รับความสนใจและการยอมรับอย่างมากจากอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ ในการเผชิญกับความท้าทายและโอกาสใหม่ ๆ เราจะมุ่งมั่นและก้าวหน้าต่อไปอุทิศตัวเองเพื่อสร้างผลงานให้กับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ทั่วโลกมากขึ้น เราคาดหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่มั่นคงและเป็นประโยชน์ร่วมกันกับคุณในระยะยาว

International Furniture Exhibition

ความคิดเห็นของลูกค้า

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับการชื่นชมอย่างมากในตลาดต่างๆทั่วโลกเราได้รับการตอบรับที่ดีมากมายจากลูกค้าของเราหวังว่าจะให้ข้อมูลอ้างอิงแก่คุณ หากคุณมีความต้องการเราสามารถให้ข้อมูลการติดต่อของลูกค้ากับคุณได้ เครือข่ายการตลาดที่แข็งแกร่งทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Jaygar&# 39 ขายดีไปทั่วโลก

customer feedback

ใบรับรองของเรา

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันเราได้ตรวจสอบมาตรฐานคุณภาพที่แตกต่างกันสำหรับผลิตภัณฑ์และวัสดุการผลิตของเราเช่นมาตรฐานการป้องกันอัคคีภัยของ American Standard CA117 และ British Standard BS7177 (BS5807) ต่อไปนี้คือใบรับรองคุณภาพและใบรับรองคุณสมบัติของเรา

Our certificate