เก้าอี้เลานจ์แถลงการณ์

สไตล์ที่นิยมขี้เกียจเดียวเล็ก ๆ น้อย ๆ petra เก้าอี้โรงแรมห้องนอนแคชเมียร์งบเก้าอี้เลานจ์ รายละเอียดผลิตภัณฑ์ นี้พาร์ทเมนท์ขนาดเล็กที่เดินทางมาพักผ่อนและเก้าอี้โซฟาที่สะดวกสบายมีกรอบขนาดเล็กที่น่าแปลกใจ มันใช้การออกแบบที่คนักฟนักหลังสไตล์กอด การออกแบบรูปทรงน่ารักช่วยให้ด้านหลังมีประสิทธิภาพ...

รายละเอียดสินค้า

สไตล์ที่นิยมขี้เกียจเดียวเล็ก ๆ น้อย ๆ petra เก้าอี้โรงแรมห้องนอนแคชเมียร์งบเก้าอี้เลานจ์

 

รายละเอียดสินค้า

อพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กที่เดินทางมาพักผ่อนและเก้าอี้โซฟาที่สะดวกสบายนี้มีกรอบเล็ก ๆ ที่น่าแปลกใจ มันใช้การออกแบบที่คนักฟนักหลังสไตล์กอด การออกแบบรูปทรงน่ารักช่วยให้ด้านหลังผ่อนคลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เก้าอี้นี้เหมาะสําหรับพื้นที่ขนาดเล็ก สําหรับวัสดุเบาะของเก้าอี้นี้เราใช้เนื้อนุ่มที่มองเห็นได้เป็นมิตรกับผิวและระบายอากาศได้ผ้าขนสัตว์ที่ทนทานซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายเป็นสองเท่า เราใช้ขาเก้าอี้ไม้เนื้อแข็งเพื่อให้โหลดแบริ่งที่มั่นคงและแข็งแรง นี่คือเก้าอี้เลานจ์แถลงที่ทุกคนรัก

 

ชื่อผลิตภัณฑ์

สไตล์ที่นิยมขี้เกียจเดียวเล็ก ๆ น้อย ๆ petra เก้าอี้โรงแรมห้องนอนแคชเมียร์งบเก้าอี้เลานจ์

หมายเลขสินค้า

JGLC237 - JGLC237

วัสดุหลัก

FRP + โฟม + ผ้าขนสัตว์ + ขาไม้เนื้อแข็ง

วัสดุหุ้ม

ผ้าลินิน/ผ้ากํามะหยี่/ผ้าขนสัตว์

ขนาด

เก้าอี้: L79 * W83 * H75cm; SH42cm

Ctn และ Cbm

0.49cbm (1 ชิ้น / ตัน)

MOQ ประมาณค่าความชุ่มช

จํานวน 10 ชิ้น

เงื่อนไขการชําระเงิน

T/t30%เป็นเงินฝาก, ความสมดุล70%ควรจะชัดเจนก่อนที่จะโหลด

เงื่อนไขราคา

exw, fob, cif, ฯลฯของ มันขึ้นอยู่กับคุณ

เวลาการส่งมอบ

15- 20วันหลังจากได้รับเงินฝาก

โปรแกรม ประยุกต์

โฮมออฟฟิศ, ห้องนั่งเล่น, ห้องนอน, โรงแรม, อพาร์ตเมนต์, อาคารสํานักงาน

 

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

 

ความคิดเห็นของลูกค้า


ประวัติบริษัท

Jaygarเฟอร์นิเจอร์จะยังคงยึดมั่นใน" ชื่อเสียงเป็นพื้นฐาน, คุณภาพของการอยู่รอด, นวัตกรรมและการพัฒนา" แนวคิดการจัดการ, บริษัทของเราจะทุ่มเทเพื่อเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์และให้บริการที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการต่างๆของลูกค้าของ พิเศษในการรับประทานอาหารและเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่อาศัย, jaygarเฟอร์นิเจอร์, ที่อุดมไปด้วยความหลากหลาย, เช่นโต๊ะและเก้าอี้, โซฟา, งบเก้าอี้เลานจ์ฯลฯ, รูปแบบใหม่, วัสดุที่มีความซับซ้อน, คงทน, ด้วยการผสมผสานที่นิยมและทันสมัย, แฟชั่นและสาระสําคัญของประสิทธิภาพพิเศษ, อย่างเต็มที่ embodies ความอบอุ่นและความสะดวกสบายของบ้าน, ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับอย่างดีจากลูกค้าส่วนใหญ่, ไม่เพียงแต่ในประเทศขนาดใหญ่และขนาดกลางเมืองได้จัดตั้งผู้จัดจําหน่ายในภูมิภาค , แต่ยังดีส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ออสเตรเลีย, เอเชียใต้, เอเชียตะวันออก, ยุโรป, กลางตะวันออก, อเมริกา, ฯลฯของ

 


Hot Tags: งบเก้าอี้เลานจ์, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, ซัพพลายเออร์, โรงงาน, ขายส่ง, ซื้อ, ราคาถูก, ราคา, ที่กําหนดเอง

สอบถาม

You Might Also Like