เก้าอี้เป็นครั้งคราวที่ทันสมัย

สไตล์อิตาลีเก้าอี้ห้องนั่งเล่นที่ทันสมัยเก้าอี้ร้านกาแฟเก้าอี้เบาะเก้าอี้เป็นครั้งคราวที่มีสไตล์เดียว รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ห้องนั่งเล่นอพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กบ้านห่วงสีขาวเก้าอี้เลานจ์กํามะหยี่เบาะเก้าอี้เป็นครั้งคราวที่ทันสมัยมีฟองน้ํายืดหยุ่นสูงเติมฟองน้ํายืดหยุ่นไกล...

รายละเอียดสินค้า

สไตล์อิตาลีที่ทันสมัยห้องนั่งเล่นเก้าอี้ร้านกาแฟเก้าอี้เบาะเดียวที่ทันสมัยเก้าอี้เป็นครั้งคราว

 

รายละเอียดสินค้า

อพาร์ทเมนต์ขนาดเล็กห้องนั่งเล่นบ้านห่วงสีขาวเก้าอี้เลานจ์, เบาะเก้าอี้เป็นครั้งคราวที่ทันสมัยมีฟองน้ํายืดหยุ่นสูงเติมฟองน้ํายืดหยุ่นไกลเกินมาตรฐานสูงของอุตสาหกรรมสามารถทนต่อผลกระทบหลายโดยไม่ต้องเสียรูปไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับความสะดวกสบายสุด เก้าอี้เป็นกรอบไม้เนื้อแข็งซึ่งแห้งและแข็งแรงเพื่อป้องกันการแตกหักและแมลง ทุกรายละเอียดของเก้าอี้มาจากงานหัตถกรรมแบบดั้งเดิม เรามุ่งมั่นที่จะทําเฟอร์นิเจอร์ที่จะทําให้คุณอบอุ่น

 

ชื่อผลิตภัณฑ์

สไตล์อิตาลีที่ทันสมัยห้องนั่งเล่นเก้าอี้ร้านกาแฟเก้าอี้เบาะเดียวที่ทันสมัยเก้าอี้เป็นครั้งคราว

หมายเลขสินค้า

JGLC236 - JGLC236 - JGLC236

วัสดุหลัก

ภายในกรอบไม้+โฟม+หนังfaux/ผ้าครอบคลุม

วัสดุหุ้ม

ผ้าลินิน/กํามะหยี่/ผ้าขนสัตว์เป็นเงินสด/ขนสัตว์/หนัง

ขนาดเก้าอี้

เก้าอี้: L68 * D60 * H73cm, Sh: 45cm

MOQ ประมาณค่าความชุ่มช

จํานวน 10 ชิ้น

เงื่อนไขการชําระเงิน

T/t, 30%ล่วงหน้า, 70%สมดุลก่อนที่จะโหลด

เวลาการส่งมอบ

10- 20วันหลังจากได้รับเงินฝาก, ตามตารางการผลิต

ใช้สําหรับ

ห้องนั่งเล่น, ห้องนอน, บ้าน, อพาร์ทเม้น, โรงแรม

รับรอง

สหราชอาณาจักรbs5852, usaca117ทนไฟ& carb2ที่มีอยู่

 

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

 

คําติชมของลูกค้า

 

แนะนําบริษัท

Jaygarร่วมเฟอร์นิเจอร์ของ, จํากัด, ผู้ผลิตชั้นนําและผู้ส่งออกของเฟอร์นิเจอร์มากกว่า185ปีของ การรวม R&D, การผลิต, การขาย, การบริการในหนึ่งเดียว เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบที่ทันสมัยเฟอร์นิเจอร์หุ้มและเฟอร์นิเจอร์เชิงพาณิชย์ที่กําหนดเอง: โซฟา, เก้าอี้เป็นครั้งคราวที่ทันสมัย, เก้าอี้เลานจ์, เก้าอี้รับประทานอาหารและตาราง, เก้าอี้บาร์และโต๊ะกาแฟของ บริการหลักในโรงแรม, อพาร์ทเมน, บ้าน, วิลล่า, ร้านอาหาร, คาเฟ่, อาคารสํานักงานและเฟอร์นิเจอร์อื่นๆตรงกับโครงการปรับแต่งของ

ด้วยการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมการขายมืออาชีพทําให้เรามีโอกาสร่วมมือกับผู้นําเข้าทั่วโลกผู้ค้าส่ง / ผู้ค้าปลีก เราได้สร้างความร่วมมือระยะยาวและในเชิงลึกกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ตลาดหลักของเราคือทวีปอเมริกาเหนือ, ยุโรป, กลางตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ออสเตรเลียและอื่นๆของ การส่งออกมากกว่า10ภาชนะต่อเดือนของHot Tags: ที่ทันสมัยเก้าอี้เป็นครั้งคราว, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, ซัพพลายเออร์, โรงงาน, ขายส่ง, ซื้อ, ราคาถูก, ราคา, ที่กําหนดเอง

สอบถาม

You Might Also Like