Pouffe กลมเล็ก

ขายออกแบบเฟอร์นิเจอร์โรงงานจีนราคาถูก pouffe กลมเล็กรายละเอียดสินค้าผ้าที่วางเท้าโซฟาห้องนั่งเล่นที่วางเท้าเต็มไปด้วยฟองน้ำยืดหยุ่นสูง มีความรู้สึกในการนั่งที่นุ่มสบายและความสามารถในการรองรับที่ดีเยี่ยมและอัตราการดีดตัวสูงถึง 55% ....

รายละเอียดสินค้า

ขายออกแบบเฟอร์นิเจอร์โรงงานจีนราคาถูก pouffe กลมเล็ก

รายละเอียดสินค้า

ผ้าที่วางเท้าโซฟาห้องนั่งเล่นที่วางเท้าบุด้วยฟองน้ำยืดหยุ่นสูง มีความรู้สึกในการนั่งที่นุ่มและสบายและความสามารถในการรองรับที่ยอดเยี่ยมและอัตราการดีดตัวสูงถึง 55% โครงไม้เนื้อแข็งใช้ในการตกแต่งภายในซึ่งมีความแน่นหนาและไม่ทำให้เสียรูปง่าย แฟชั่นเป็นทางเลือกของห้องนั่งเล่น ตัวเลือกหลายสีคุณสามารถปรับแต่ง pouffe ทรงกลมขนาดเล็กที่คุณชื่นชอบเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณช่วยสร้างชีวิตในบ้านในแบบของคุณ

ชื่อผลิตภัณฑ์

ขายออกแบบเฟอร์นิเจอร์โรงงานจีนราคาถูก pouffe กลมเล็ก

หมายเลขสินค้า

JGOT01

วัสดุหลัก

ไม้แห้ง + ผ้า / หนังเทียม {1}} โฟมความหนาแน่นสูง

วัสดุปกคลุม

ผ้าฝ้ายลินินหนังกำมะหยี่ ฯลฯ

สี

ชมพู, เทา, ดำ, แดงและสียอดนิยมอื่น ๆ

ขนาดโซฟา

ทรงกลม: Φ40 * H40cm; Φ50 * H40 ซม. Φ60 * H40 ซม.

Φ80 * H40 ซม. Φ100 * H40 ซม.

ทรงสี่เหลี่ยม: L40 * W40 * H40cm; L50 * W50 * H40 ซม.

L60 * W60 * H40 ซม. L80 * W80 * H40 ซม.

รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า: L60 * W40 * H40cm; L80 * W40 * H40 ซม.

L90 * W40 * H40 ซม. L100 * W60 * H40 ซม.

สำหรับขนาดที่กำหนดเองเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายขายของเรา

ขั้นต่ำ

10 ชิ้นปริมาณการสั่งซื้อที่ยืดหยุ่นสามารถยอมรับได้

เวลาชั้นนำ

ประมาณ 15-25 วันหลังจากได้รับเงินมัดจำ

เงื่อนไขการชำระเงิน

T / T ล่วงหน้า 30% ยอดคงเหลือ 70% ก่อนโหลด

การบรรจุ

โฟมและกระดาษลูกฟูกห่อด้วยการป้องกันมุม

ชั้นมิดเดิ้ลด้วยโพลีเอสเตอร์ชั้นนอกพร้อมถุงผ้าไม่ทอ

รายละเอียดสินค้า


ความคิดเห็นของลูกค้า

บริการของเรา

บริษัท Foshan Jaygar Furniture Co.Ltd เป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านขนาดใหญ่ระดับมืออาชีพ เราให้บริการจัดหาโต๊ะและเก้าอี้เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านแบบครบวงจรส่วนประกอบ pouffe ทรงกลมขนาดเล็กให้กับลูกค้าทั่วโลกเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการผลิตและส่งออกจากประเทศจีน กว่า 60% ของยอดขายประจำปีของเราในประเทศต่างๆ ได้แก่ เกาหลีญี่ปุ่นเวียดนามอิหร่านตุรกีอินเดียรัสเซียยูเครนโปแลนด์สหราชอาณาจักรเยอรมนีอิตาลีอียิปต์อเมริกาแคนาดาดูไบโคลอมเบียบราซิลอาร์เจนตินา เม็กซิโกเอลซัลวาดอร์เป็นต้นด้วยระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดและข้อกำหนดการผลิตที่มีประสิทธิภาพเรามุ่งมั่นที่จะควบคุมและลดต้นทุนการผลิตและจัดหาราคาที่แข่งขันได้และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้า หากลูกค้ามีความต้องการใหม่ ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เราสามารถจัดหาโซลูชันต่างๆให้พวกเขาเลือกได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ

ธุรกิจหลักของเรา

1. ให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดและบริการแบบครบวงจรที่น่าพึงพอใจที่สุด 2. ให้บริการลูกค้าด้วยบริการตรวจสอบสินค้าและตัวแทนจัดซื้อในอุตสาหกรรมต่างๆในจีน ดังนั้นสำหรับลูกค้าของเราพวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การซื้อที่ บริษัท ของตนเองหรือแม้แต่ที่บ้าน เรายินดีต้อนรับลูกค้าทั่วโลกอย่างอบอุ่นเพื่อเยี่ยมชม บริษัท ของเราและแนะนำการทำงานของเรา


Hot Tags: pouffe กลมเล็กจีนผู้ผลิตผู้จำหน่ายโรงงานขายส่งซื้อราคาถูกราคากำหนดเอง

สอบถาม

You Might Also Like