มัสตาร์ดสีเหลืองกํามะหยี่โซฟา

อิตาลีหรูหราโซฟาโซฟาห้องนั่งเล่นวิลล่ามัสตาร์ดสีเหลืองกํามะหยี่โซฟารายละเอียดผลิตภัณฑ์นี้เป็นโซฟาเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัยสภาพแวดล้อมการทํางานที่วุ่นวายยังสามารถมีความอบอุ่นของบ้านสามารถนั่งโกหกสามารถพึ่งพาคุณต้องการท่าทางที่สะดวกสบายที่นี่สามารถทําได้ ไส้ฟองน้ําเต็มรูปแบบดี...

รายละเอียดสินค้า

อิตาลีหรูหราโซฟาโซฟาห้องนั่งเล่นวิลล่ามัสตาร์ดสีเหลืองกํามะหยี่โซฟา

 

รายละเอียดสินค้า

นี่คือโซฟาเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัยสภาพแวดล้อมการทํางานที่วุ่นวายยังสามารถมีความอบอุ่นของบ้านสามารถนั่งโกหกสามารถพึ่งพาคุณต้องการท่าทางที่สะดวกสบายที่นี่สามารถทําได้ ฟองน้ําเต็มเติม, ความยืดหยุ่นที่ดี, เพื่อให้ร่างกายในสภาพธรรมชาติโดยไม่ต้องกดดันที่จะปล่อย, การใช้งานไม่ยุบของ ที่เท้าแขนกว้างของโซฟากํามะหยี่สีเหลืองมัสตาร์ดสามารถวางแขนของคุณบนมันคุณสามารถใช้ท่าทางที่สะดวกสบายมากขึ้นเพื่อเพลิดเพลินกับชีวิตหรือคุณสามารถนอนลงบนหัวของคุณนอนบนฟองน้ําและเพลิดเพลินกับเวลาที่ดีของคุณเอง

    

ชื่อผลิตภัณฑ์

อิตาลีหรูหราโซฟาโซฟาห้องนั่งเล่นวิลล่ามัสตาร์ดสีเหลืองกํามะหยี่โซฟา

หมายเลขสินค้า

JGSF1303

วัสดุหลัก

ไม้เนื้อแข็งแห้ง + โฟมความหนาแน่นสูง + ผ้า / หนัง

วัสดุสิ่งทอที่มีอยู่

ตุ๊กตา/กํามะหยี่/สาย/ผ้าฝ้าย/หนัง

ขนาดโซฟา

สองที่นั่ง: l2000*d1050*h610mm; sh: 350mm;

สามที่นั่ง: l2450*d1050*h610mm; sh: 350mm;

สี่ที่นั่ง: l2800*d1050*h610mm; sh: 350mm;

ห้าที่นั่ง: l3260*d1050*h610mm; sh: 350mm;

สําหรับขนาดที่กําหนดเองมากขึ้น, กรุณาติดต่อฝ่ายขายของเรา

ประเภทแพคเกจ

ถุงpe+5ชั้นกล่องกระดาษ

ขั้นต่ํา

1ชุด

รายละเอียดการจัดส่ง

น้อยกว่าภาชนะเต็มโหลด( lcl) ผลิตภัณฑ์, มันจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ20วัน

ชำระ

T/t30%เงินฝากล่วงหน้า, 70%สมดุลจ่ายก่อนที่จะโหลด

 

รายละเอียดสินค้า

 

ความคิดเห็นของลูกค้า

 

ข้อมูลบริษัท

เราผลิตหรูหราระดับไฮเอนด์เฟอร์นิเจอร์บ้านร่วมสมัยรวมทั้งห้องนั่งเล่นห้องนอนมัสตาร์ดสีเหลืองกํามะหยี่เฟอร์นิเจอร์โซฟาและจัดหาตกแต่งที่ตรงกันซื้อตัวแทนบริการของ เราเป็นทีมหนุ่มสาวที่มีความคิดมืออาชีพและใหม่และสดใหม่สําหรับการตกแต่งบ้านยินดีต้อนรับเข้าสู่เราในประเทศจีนเพื่อให้คุณสามารถรู้จักเรามากขึ้นและดีขึ้น ถ้าคุณต้องการที่จะได้รับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมของโรงงานของเรา, กรุณาติดต่อเราของ เรายินดีที่จะแบ่งปันแคตตาล็อกของเราให้คุณและยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงงานของเราของ

 

ขน ส่ง:

พอร์ตของการโหลด: ส่วนใหญ่จัดส่งจากเซินเจิ้นพอร์ต/กว่างโจวพอร์ต( มณฑลกวางตุ้ง, ประเทศจีน)

บริการจัดส่ง: ทางทะเล

เป็นผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ของเราเป็นมากกว่า- น้ําหนักและยังมากกว่า- ขนาดหลังจากบรรจุด้วยกรอบไม้, เราไม่สามารถที่จะส่งสินค้าโดยcouries/จัดส่งด่วนของ การจัดส่งสินค้าทางทะเลเป็นวิธีเดียวที่จะส่งมอบเฟอร์นิเจอร์ของเราไปยังสถานที่ของคุณของHot Tags: มัสตาร์ดสีเหลืองกํามะหยี่โซฟา, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, ซัพพลายเออร์, โรงงาน, ขายส่ง, ซื้อ, ราคาถูก, ราคา, ที่กําหนดเอง

สอบถาม

You Might Also Like